Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị bão lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy Vinh, để góp phần chia sẻ cùng nhân dân các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả sau bão lũ ổn định cuộc sống.

Sáng nay 13-9, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã phát động viên chức, người lao động quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị bão lũ.

ThS. Bùi Đình Thắng - Phó chủ tịch Công đoàn trường phát động chương trình chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Với trách nhiệm và tinh thần cùng cả nước hướng về các tỉnh, thành phố khu vực Bắc bộ, hướng về đồng bào, chiến sĩ, giáo viên, học sinh chịu thiệt thòi do bão lũ. Buổi phát động là kêu gọi được 42.100.000đ.

Toàn bộ số tiền này trong đợt vận động sẽ được Nhà trường chuyển đến cơ quan chức năng đầu mối để nhanh chóng gửi đến các địa phương chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra, góp phần giúp đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Viên chức, người lao động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái bằng những việc làm cụ thể, ý nghĩa tại cơ quan, nơi cư trú và địa bàn dân cư, chung sức san sẻ cùng đồng bào các tỉnh miền Bắc đang bị lũ lụt.

Truyền thông NAUE