1.500 túi thuốc an sinh "san sẻ yêu thương, chung tay hướng về đồng bào lũ lụt"

Ngày 16/9, CLB Sống để yêu thương - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An hỗ trợ Hội Liên hiệp thanh niên - Hội Thầy thuốc trẻ - Hội Doanh nhân trẻ - Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An vận động, đóng gói 1.500 túi thuốc an sinh để gửi đến người dân các tỉnh phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Túi thuốc an sinh được trang bị các loại thuốc thiết yếu như giảm đau, hạ sốt, men vi sinh, thuốc trị tiêu chảy, dung dịch bù nước và điện giải, thuốc mỡ, thuốc sát trùng da, thuốc viêm mũi dị ứng, mề đay, ngứa, nghẹt mũi, chảy nước mũi, các loại băng keo, băng gạc cá nhân... Các túi thuốc kèm bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả. Những loại thuốc này rất cần thiết trong bối cảnh người dân sau khi bị ảnh hưởng bởi mưa lũ có thể tự chăm sóc bản thân mình theo hướng dẫn của ngành y tế.

Hoạt động có sự đồng hành của: Hội Thầy thuốc trẻ, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Sinh viên tỉnh, Công ty Cổ phần Thương Mại Hồng Hà, Công ty TNHH Văn Minh, Phòng Khám Đông Y Nguyễn Kim Bảng, Công ty TNHH dược phẩm Health Life,...

Truyền thông NAUE