Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương

Sáng ngày 14/4/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chào đón đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương do TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi về kinh nghiệm xây dựng mô hình quản trị đại học của hai trường. Đón đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo cán đơn vị, cán bộ giảng viên NAUE.

Ngày 14/4/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đón đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương đến thăm và làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu chào mừng các đại biểu của Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương đến thăm và làm việc tại Trường. Dự kiến, trong thời gian tới Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương sẽ tiếp tục triển khai việc hợp tác trong đa dạng các lĩnh vực từ trao đổi giảng viên, tuyển sinh, hợp tác nghiên cứu khoa học, hỗ trợ tìm kiếm các nguồn học bổng và quỹ nghiên cứu. Trao đổi cùng đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An mong muốn tham khảo thêm kinh nghiệm từ Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương trong việc xây dựng phương thức vận hành phù hợp và tối ưu.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An mong rằng hai trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương đã cảm ơn sự chào đón nồng hậu và sẵn lòng chia sẻ, hỗ trợ với mong muốn cùng chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục, mang đến cho học sinh những điều tốt đẹp nhất. TS. Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá cao khả năng thích nghi và đào tạo lực lượng đáp ứng nhu cầu nhân lực xã hội của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, là một trường lớn, có bề dày lịch sử, có uy tín ở Miền Trung nói riêng và trên cả nước nói chung. Tin tưởng rằng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương phát biểu

Những chia sẻ từ lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương là thông tin hữu ích, gợi mở một số định hướng phát triển, đổi mới cho Trường Đại học Đại học Kinh tế Nghệ An

Kết thúc chương trình, Hứa hẹn trong thời gian tới, hai trường sẽ có những hợp tác trên nhiều lĩnh vực để cùng phát triển mang đến những đổi mới mạnh mẽ cho ngành giáo dục nói riêng và xã hội nói chung.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (Binh Dương Economics and Technology University - BETU) được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương theo Quyết định số 1750/QĐ-TTg ngày 21 tháng 09 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ. BETU thực hiện sứ mệnh đào tạo theo định hướng ứng dụng, đã cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành trên cả nước. Từ tháng 12/2021, BETU chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, đây là cột mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho người học và nâng tầm phát triển toàn diện của Nhà trường.

Tin bài: Ban truyền thông