Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 10

            Hòa chung bầu không khí chào đón năm học mới sôi nổi, ngày 20/10 vừa qua, Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên tại Trụ sở Trường.


          Chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng, các thầy/cô là trưởng/phó các phòng/khoa/trung tâm. Về phía khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh có: TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa; các giảng viên trong khoa và đông đảo sinh viên thuộc khoa tham dự.

Đại diện khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh tại buổi chào đón Tân sinh viên

          Mở đầu buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo khoa đã phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khoá 10, động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.


TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh, phát biểu khai mạc chương trình 

 TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chào đón các Tân sinh viên khoa Kinh tế Quản trì kinh doanh - Chào đón các em về ngồi nhà chung NAUE thân yêu      

            Tại đây, các "tân binh" Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh đã cùng lắng nghe thầy cô giảng viên giới thiệu rõ hơn về ngành học, các chuyên ngành, cơ hội nghề nghiệp cũng như triển vọng của ngành học. Đồng thời, quý thầy cô cũng giải đáp thắc mắc của sinh viên về chương trình học và vấn đề hợp tác doanh nghiệp của Khoa.

Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về khoa

Những chia sẽ từ doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa và Nhà trường trong nhiều năm qua, giúp các em hiểu hơn, yêu hơn ngành học mình lựa chọn; hiểu những yêu cầu, nhu cầu thị trường về ngành nghề, linh vực,...

          Các chương trình hoạt động trong năm học của NAUE được giới thiệu đến các tân sinh viên khóa 10: Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên tiên tiến, hội thao, các chương trình thiện nguyện,… Tân sinh viên cũng có cơ hội giao lưu gặp gỡ với các doanh nghiệp, các anh chị khóa.

Hành trình đại học của các tân sinh viên khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh tại NAUE đã chính thức bắt đầu

           Hành trình học tập và rèn luyện của các tân sinh viên Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh tại NAUE đã chính thức bắt đầu. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ luôn có nguồn năng lượng tích cực để gắn bó giảng đường NAUE trong khoảng thời gian sắp tới.

Bài phát biểu đầy cảm xúc của Tân sinh viên

... và bó hoa tươi thắm của Tân sinh viên K10 gửi đến các thầy cô 

Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng

Tin bài: Ban truyền thông