Khoảnh khắc rạng rỡ của thầy cô và học trò NAUE trong ngày lễ khai giảng chào năm học mới 2024-2025.

Từ sáng sớm ngày 04/10/2024, trong tiết trời thu trong xanh dịu dàng, chút se se lạnh, cùng ánh vàng rực rỡ, thầy cô và trò Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã có một buổi lễ Khai giảng ấm áp, giản dị, tràn đầy yêu thương.

Niềm vui của giảng viên NAUE trong ngày lễ khai giảng năm học mới

Nhưng dường như vẻ đẹp của ngày khai trường không dừng ở tiết trời thu mà còn được tô điểm bởi những lời chúc mừng, những lắng hoa tươi thắm của các đại biểu; rạng ngời trong từng ánh mắt, nụ cười tỏa nắng của thầy cô, sinh viên trên sân trường.

Trong không khí tưng bừng và niềm vui hân hoan, háo hức hơn 1.000 sinh viên đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới. Đây cũng là sự khởi đầu cho những chặng đường mới của các bạn Tân sinh viên ở môi trường học tập mới.

Cảm ơn các em sinh viên và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Trường ĐHKTNA. Niềm tin này sẽ là động lực và trách nhiệm to lớn để các thầy cô luôn tận tâm hỗ trợ các em vượt qua những thách thức, khó khăn trên con đường hiện thực những hoài bão của tuổi trẻ. Chúc các em sinh viên bước vào năm học mới tràn đầy phấn khởi, niềm tin, đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện!

Xem thêm chi tiết các ảnh tại fanpage Trường Đại học Kinh tế Nghệ An