TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

Chiều ngày 18/1/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thăm hỏi và tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách ở Xã Hưng Hòa – Tp Vinh.

Nằm trong chuỗi hoạt động tình nghĩa dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của tập thể nhà trường đối với xã hội. Chiều ngày 18/1/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thăm hỏi và tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách ở Xã Hưng Hòa – Tp Vinh.

Tại chương trình, TS Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An bày tỏ sự cảm thông, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Thay mặt Nhà trường TS Dương Xuân Thao đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình, chúc các gia đình đón tết Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm và một năm mới an khang, hạnh phúc.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu tại buổi lễ trao quà

Lãnh đạo nhà trường trao quà cho các hộ gia đình

Những món quà là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, giảng viên của trường Đại học Kinh tế Nghệ An dành tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Hưng Hòa. Thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người. Động viên, chia sẻ với các gia đình vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống và có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Tiến Dũng; Phương Thảo

 

 

 


Bài viết khác