Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức tại NAUE

Sáng 26/4, tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển thanh niên tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An. Bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) - Nhà sáng lập Ứng dụng công nghệ bảo hiểm LIAN trở thành Cố vấn, Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ.

Đại diện Thường trực Tỉnh đoàn, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển thanh niên tỉnh và doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên tặng hoa cho Ban Cố vấn Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo môi trường lành mạnh, bổ ích với các phong trào hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp để hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp thành công. Kết nối đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đam mê khởi nghiệp. Tạo sự quan tâm, hưởng ứng của cộng đồng về khởi nghiệp của thế hệ trẻ. Bồi dưỡng, rèn luyện và đào tạo cung cấp các thông tin về khởi nghiệp, kết nối, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên khởi nghiệp. Đồng thời, xây dựng các Đội hình khởi nghiệp nhằm lan tỏa tinh thần lập thân, lập nghiệp trong thanh niên”.

Ra mắt Ban Cán sự Lâm thời Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An

Tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên hứa sẽ đồng hành, hỗ trợ và vận động một số cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay ủng hộ tuổi trẻ Nghệ An lập thân, lập nghiệp. “Bằng tất cả tâm sức của mình, tôi tự hứa sẽ chung tay tạo dựng môi trường lành mạnh, bổ ích để hỗ trợ thanh niên Nghệ An lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp thành công. Đồng thời, dùng kinh nghiệm quý báu của mình bồi dưỡng, rèn luyện và cung cấp các thông tin về khởi nghiệp, kết nối, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai” - Shark Liên chia sẽ.

Bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) - Chủ tịch Tập đoàn AquaOne,  Nhà sáng lập Ứng dụng công nghệ bảo hiểm LIAN, phát biểu tại chương trình

Câu lạc bộ được thành lập sẽ tạo dựng môi trường lành mạnh, bổ ích thông qua các phong trào hoạt động phù hợp để hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp thành công. Đồng thời, bồi dưỡng, rèn luyện và đào tạo cung cấp các thông tin về khởi nghiệp, kết nối, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên khởi nghiệp.

Doanh Nhân Đỗ Thị Kim Liên tặng sách cho Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An

Câu lạc bộ còn là điểm kết nối đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đam mê khởi nghiệp và xây dựng các Đội hình khởi nghiệp nhằm lan tỏa tinh thần lập thân, lập nghiệp trong thanh niên.

Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đã kết nạp gần 150 thành viên, thành lập bộ máy lâm thời gồm 16 thành viên, thành lập ban cố vấn với 18 thành viên đến từ các sở, ban ngành, các công ty, đơn vị với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các đại biểu tham quan sản phẩm Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An tại các gian hàng bên lề Lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Nghệ An

Đại biểu tham dự chương trình

Các đại biểu tham quan gian hàng khởi nghiệp

Tin bài: Ban truyền thông