Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 10

          Ngày 12/10/2020, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ Nhập ngành cho tân sinh viên khóa 2 của Khoa.

Thầy và trò khoa Công nghệ thông tin trong hoạt động chào đón Tân sinh viên

          Buổi lễ có sự tham gia của TS Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Hiệu phó nhà trường;  ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Trường và các trưởng phó phòng, khoa, trung tâm. Về phía Doanh nghiệp có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Bá Hoàng - Giám đốc CNTT Công ty CP tập đoàn Thiên Minh Đức;  Ông Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Công ty Công nghệ Phú Thành; Ông Đậu Ngọc Hiệp - Công ty TNHH Công Nghệ GoVin. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có ThS. Bùi Đình Thắng - Bí thư chi bộ, Phụ trách Khoa và cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ Công tin. Đặc biệt có sự tham gia gần 100 gương mặt Tân sinh viên K10 - là những nhân vật chính trong buổi lễ ngày nhập nghành. Được biết đây là khoa đầu tiên tổ chức hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2023-2024 mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các khoa trong toàn trường trong thời gian sắp đến.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng NAUE phát biểu tại buổi lễ

          Mở đầu buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo khoa đã phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khoá 10, động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân ưu tú trong tương lai. ThS. Bùi Đình Thắng - Quản lý Khoa chia sẻ: Khoa Công nghệ thông tin chúng tôi tuy còn non trẻ, có số lượng sinh viên ít nhất hiện nay tại NAUE nhưng chúng tôi có những giảng viên tận tâm và dồi dào nhiệt huyết. Hiện nay, Khoa vẫn cần nỗ lực rất nhiều để hòa vào dòng chảy chung, vào hệ sinh thái của NAUE. Các bạn tân sinh viên có thể sẽ chưa hình dung hết được những khó khăn, gian khổ mà mình sẽ phải đối mặt trên con đường các em đã chọn nhưng chúng tôi tin rằng với sự kiên trì, nỗ lực học tập và nghiên cứu, với những dìu dắt của thầy cô, các sinh viên của chúng ta sẽ bay trên đôi cánh quyền lực của tri thức cùng khát vọng, đạo đức và ý chí sáng tạo để đi đến những thành công rực rỡ trong tương lai.

ThS. Bùi Đình Thắng - Quản lý khoa Công nghệ thông tin phát biểu chào đón Tân sinh viên K10 ngành Công nghệ thông tin          

         Tại buổi gặp gỡ, Tân sinh viên Nguyễn Trà Giang - Lớp CNTT K10A2, thay mặt các tân sinh viên K10 phát biểu bày tỏ niềm vui và hành phúc khi được học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đồng thời gửi gắm nhiều thông điệp, hứa hẹn với nhiều thành tích học tập xuất sắc dưới mái trường NAUE.

Tân SV Nguyễn Trà Giang - Lớp CNTT K10A2 phát biểu tại buổi lễ

          Chào đón Tân sinh viên là một hoạt động thường niên, được diễn ra vào đầu mỗi năm học ở tất cả các khoa, nhân dịp này thầy và trò khoa Công nghệ thông tin có cơ hội gặp mặt, trao đổi về tầm quan trọng, những khó khăn và thuận lợi của ngành nghề, hướng dẫn cho các em những thông tin cơ bản và cần yếu về Khoa, về những gì các em cần biết để thực thi trong vài năm học tới. Ngoài ra các tân sinh viên cũng được giới thiệu về hoạt động đoàn - hội của Khoa với nhiều hoạt động hấp dẫn….

ThS Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, tặng hoa cho BCH Liên chi đoàn Khoa CNTT

          Không khí tươi vui trong buổi hoạt động chào đón tân sinh viên của khoa sẽ là động lực cho các Tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập, thầy cô khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng các bạn vượt qua những khó khăn, thách thức trong con đường chinh phục tri thức phía trước.

ThS Bùi Đình Thắng - Tặng hoa chúc mừng các Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) - cảm ơn các doanh nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa thực hiện chương trình này và mong muốn cùng hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn nữa, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có kỹ năng vững vàng, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

          Chúc mừng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng những thế hệ sinh viên đầu tiên tài năng và tràn đầy sức sống. Hi vọng, khởi đầu thuận lợi sẽ là một tín hiệu tốt đẹp, mở lối cho chặng đường đào tạo Công nghệ thông tin gặt hái nhiều thành công sắp tới của cả Thầy và Trò Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Ông Nguyễn Bá Hoàng – Giám đốc CNTT Công ty CP tập đoàn Thiên Minh Đức giao lưu và chia sẻ với các Tân sinh viên

Ông Đậu Ngọc Hiệp – Công ty TNHH Công Nghệ Govin trả lời câu hỏi giao lưu của các em Tân sinh viên

Ông Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc Công ty Công nghệ Phú Thành tặng quà cho Tân sinh viên Khóa 10

ThS Bùi Đình Thắng - Tặng quà cho các sinh viên Khóa 9 đã có thành tích học tập Giỏi và trong hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội

Tin bài: Ban truyền thông