Chung kết Giải bóng đá nam mở rộng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2023

Ngày 03/3/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam mở rộng năm 2023. Theo đó, trận chung kết với sự tranh tài của 04 đội bóng xuất sắc nhất gồm: đội Du học sinh Lào và Đội Nông Lâm 1; đội Cựu sinh viên và đội cán bộ giảng viên. Chung cuộc, đội bóng Cựu sinh viên trở thành nhà vô địch sau trận thắng căng thẳng, kịch tính.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư; cùng đại diện các đơn vị đồng hành, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm. Đặc biệt có sự tham gia của các đội bóng xuất sắc vào vòng chung kết cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Theo ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, đánh giá: Nhờ sự đầu tư, tập luyện cả về thể lực cũng như kỹ thuật thi đấu, chất lượng giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng đồng đều, được đánh giá cao về chuyên môn. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay với nhiều bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên là đoàn viên thanh niên trong toàn Trường đến cổ vũ.

“Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải toả căng thẳng sau những giờ học tập, qua đó đáp ứng nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên Nhà trường”, ThS Dương Tiến Dũng chia sẻ.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Giải bóng đá nam mở rộng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng cho các đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch thuộc về Đội bóng cựu sinh viên; Giải Nhì thuộc về đội cán bộ giảng viên; Giải Ba thuộc về đội Nông Lâm 1; Giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Đức Lương đội cựu sinh viên. Cầu thủ xuất sắc nhất giải được trao cho thầy Thái Đình Hoàng đội cán bộ giảng viên.

TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường trao Cúp cho đội vô địch - Đội cựu sinh viên

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng ở 02 trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2023:

TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao phần thưởng cho đội  đạt Giải Nhì -  đội cán bộ giảng viên

ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng cho đội  đạt Giải Ba -  đội  Nông Lâm 1

Giải cầu thủ xuất sắc giải đấu

Giải vua phá lưới

Tin bài: Ban truyền thông