Talkshow “Chia sẻ về kinh ngiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tiêu tự do tài chính cho Sinh viên”.

Nhằm mục đích thúc đẩy sự học tập phát triển bản thân và hướng dẫn về cách thiết lập mục tiêu học tập, các mục tiêu quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống, giúp sinh viên vượt qua “giới hạn an toàn” của bản thân để tự tin hơn và có kiến thức, kinh ngiệm hơn trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình. Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Talkshow với chủ đề Chia sẻ về kinh ngiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tiêu tự do tài chính cho Sinh viên.

Với sự tham gia, đồng hành của diễn giả TS. Nguyễn Công Nhật - Giảng viên trường Đại học Vinh, chủ tịch hội đồng trường Việt Úc cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm phát triển bản thân và thiết lập mục tiêu tự do tài chính, khơi dậy tinh thần học tập của sinh viên, phát triển các kỹ năng cần thiết qua việc học tập phát triển bản thân, phát triển tư duy tài chính từ đó thiết lập các mục tiêu tự do tài chính và các mục tiêu quan trọng cho bản thân.

Thông qua buổi Talkshow, sinh viên được trực tiếp trải nghiệm qua sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế về con đường học tập phát thân cũng như cách thiết lập các mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống của diễn giả.