Bộ môn Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm tổ chức Seminar với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp soạn bài giảng E-Learning”

Ngày 25 tháng 08 năm 2023, Bộ  môn Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm – Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp làm bài giảng E-Learning và đưa lên hệ thồng LMS của trường ĐH Kinh tế Nghệ An”, dưới sự báo cáo của ThS. Cao Thị Phương Thảo.

Trong buổi Seminar, ThS. Cao Thị Phương Thảo đã thực hiện trình bày báo cáo gồm các phần:

- Hướng dẫn cách cài đặt/đăng ký quyền sử dụng phần mềm Ispring Suite

- Hướng dẫn cách tạo trò chơi và bài tập tương tác trực tiếp với người học trên phần mềm Ispring Suite

- Hướng dẫn cách xuất bài giảng E-learning để đưa lên hệ thống quản lý giảng dạy LMS của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Thông qua buổi seminar, các giảng viên có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phương  pháp làm  bài  giảng  E-Learning và dưa lên hệ thống LMS  nhằm mở rộng  hình thức giảng dạy và học  tập có hiệu quả trong việc nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho người dạy và sự lĩnh hội kiến thức lẫn kỹ năng cho người học người học tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Kết thúc buổi học thuật, ThS. Bùi Đình Thắng - Chủ trì buổi Seminar tổng kết, đánh giá chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Tin bài và ảnh: Tổ Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm