Rộn ràng, tấp nập không khí nhập học của Tân sinh viên K10 - NAUE

Sân trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) trở nên rộn ràng với không khí chào đón tân sinh viên K10 tới nhập học. Băng rôn, khẩu hiệu, chào đón thành viên mới được căng lên khắp nơi từ ngoài cổng trường vào đến tận đại sảnh.

Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện, NAUE sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, giúp các bạn Tân sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, cách ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ nhập học, chụp ảnh, làm thẻ sinh viên, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập, đăng ký chỗ ở nội trú nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng ổn định sinh hoạt và học tập, đồng thời giúp quá trình làm thủ tục nhập học nhanh hơn.

Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các bạn tân sinh viên K10 thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Tổ truyền thông Khoa CNTT