Sinh Viên khoa Công Nghệ Thông Tin dành Giải nhất Chung Kết Cuộc thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo.

Sau hơn 2 tháng tổ chức tập huấn và thi tài. Tối ngày 29/11/2023, vòng chung kết của cuộc thi Sinh viên với ý tưởng đổi mới sáng tạo đã diễn ra thành công với kết quả như sau:

- Giải nhất: Dự án – Thiết kế Slide Power (Khoa CNTT)

- Giải nhì : Dự án – Làm dầu gội bằng thảo dược cô đặc (Khoa KT-KT)

- Giải ba : Dự án – Nội thất thông minh (Khoa KT - QTKD)

Dự án – Dịch vụ xe đưa đón học sinh (Khoa KT-KT)

- Giải khuyến khích:

+ Dự án – Nuôi giun quế (Khoa KT - QTKD)

+ Dự án – ECONOMIST RACE Đất trộn dinh dưỡng (Khoa TCNH)

+ Dự án – Dự án – Xây dựng hệ thống siêu thị thương hiệu “ Ông Đồ” kinh doanh các mặt hang đặc sản xứ Nghệ (Khoa TCNH)

+ Dự án – kinh doanh đồ chơi giáo dục tư duy trẻ em (Khoa KT-KT)

Sinh Viên Khoa Công Nghệ Thông Tin Nguyễn Thị Trà Giang đã dành Giải Nhất Chung Kết Cuộc Thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo với dự án “Thiết Kế Slide Vô Hạn với cố vấn đồng hành là cô Đào Thị Nha Trang.

Thầy giáo TS.Trương Quang Ngân trao hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang

Cô giáo Đào Thị Nha Trang và sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang

Sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang trình bày tại vào chung kết

Trải qua 3 vòng thi đấu với thời gian gần 2 tháng, sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin đã đạt giải nhất ở vòng chung kết. Chúc mừng cô giáo Đào thị Nha Trang và sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang.