Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Chiều ngày 23/08/2023, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022-2023 và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023-2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch CĐ Trường, Trưởng phòng TCHC; TS Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng QLĐT-NCKH&HTQT; ThS Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Quán lý chất lượng; cùng các thầy cô đại diện cho các Phòng - Ban trong trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Trần Hà Lan cho biết “Hội nghị là dịp đặc biệt để khoa cùng nhìn lại một năm hoạt động và những kết quả đạt được, những tồn tại và nguyên nhân. Đồng thời, đặt ra những mục tiêu mới và tiếp thêm động lực để khoa đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm học mới”. Sau phần khai mạc và giới thiệu đại biểu, hội nghị đã nghe ThS. Bùi Đình Thắng – Phó trưởng Khoa – Khoa Công Nghệ thông tin báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024. Hội nghị cũng đã được lắng nghe, trao đổi cảm nghĩ, kiến nghị và chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ giảng viên, nhân viên của Khoa.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS Nguyễn Ngọc Hiếu đã thể hiện sự tán thành và đánh giá cao sự nỗ lực của Khoa CNTT trong việc đạt được những kết quả tiêu biểu. Từ những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, Hiệu trưởng Nhà trường tin rằng, trong năm học tới, Khoa CNTT tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng Nhà trường xây dựng và phát triển.

Hội nghị Tổng kết năm học đã thành công rực rỡ, thể hiện tốt tinh thần đoàn kết và sự phấn đấu không ngừng của Khoa Công nghệ Thông tin.