Khoa CNTT - Gặp mặt sinh viên Lào nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam

Hòa chung không khí vui tươi chào đón tết cổ truyền Việt Nam, chào xuân năm mới xuân Giáp Thìn. Sáng ngày 30.1.2024, khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên Lào nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, Thầy trưởng khoa Bùi Đình Thắng chào mừng tân sinh viên Lào đã đến với khoa Công Nghệ Thông Tin của trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An chúc các bạn chặng đường học tập sắp tới sẽ thành công và đạt nhiều kết quả cao.

Trong sự hào hứng phấn khởi đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, Khoa CNTT đã lì xì cho các bạn sinh viên Lào theo phong tục tập quán của Tết cổ truyền Việt Nam. Thầy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể thầy cô trong khoa và các sinh viên Lào đón mừng một năm mới An Khang và Thịnh Vượng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giúp các em hiểu thêm về phong tục, tập quán, văn hóa Việt Nam. Thông qua các chương trình gắn kết, du học sinh Lào sẽ trở thành cầu nối truyền đi thông điệp tích cực và quảng bá văn hóa Việt Nam đến nước bạn Lào, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 2 nước.