Seminar: Rà soát, chỉnh sửa và hoàn thiện đề cương tín chỉ môn Mạng máy tính.

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học cá nhân đã đăng ký trong kế hoạch hoạt động năm học 2023-2024, được sự nhất trí của Phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng BCN Khoa CNTT, sáng ngày 25/01/2024, tại văn phòng khoa Công nghệ thông tin, tổ bộ môn Hệ thống thông tin và công nghệ phần mềm đã tổ chức chương trình Seminar cấp tổ với chủ đề: “Rà soát, chỉnh sửa và hoàn thiện đề cương tín chỉ môn Mạng máy tính” dưới sự chủ trì của Th.S Bùi Đình Thắng và trình bày của báo cáo viên ThS. Trần Thị Lê Na.

Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Học phần Mạng máy tính nằm trong khối kiến thức giáo dục chuyên ngành của chương trình đào tạo bậc cử nhân ngành Công nghệ thông tin. Đây là học phần nhằm cung cấp cho sinh viên khả năng cơ bản về truyền thông dữ liệu, dịch vụ mạng, giao thức truy cập môi trường truyền, mạng cục bộ và tổng quan về các giao thức của các tầng trong mô hình OSI và mô hình TCP/IP; rèn luyện các kỹ năng triển khai một hệ thống mạng căn bản, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành.

Buổi học thuật đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các thầy cô tham gia về tất cả các mục liên quan đến đề cương: Mục tiêu Học phần; Mô tả học phần; Chuẩn đầu ra học phần; Sự đóng góp của chuẩn đầu ra học phần với chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo; Phương pháp- hình thức kiểm tra đánh giá; Kế hoạch giảng dạy; Tài liệu tham khảo...

Buổi học thuật diễn ra nghiêm túc, chất lượng. Cuối buổi học thuật, Ths. Bùi Đình Thắng - chủ trì đã đánh giá cao các ý kiến đã đóng góp và yêu cầu tác giả hoàn thiện, chỉnh sửa đề cương theo các ý kiến đã góp ý.

Một số hình ảnh của buổi Seminar: