Giảng viên khoa CNTT tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 8/3

Thực hiện chương trình hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ an, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024.

Các giảng viên Khoa CNTT tham gia với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, nhiệt tình nhưng không kém phần kịch tính, các vận động viên đã mang đến những trận đấu đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn người xem. Giải đấu là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho các giảng viên.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của khoa.

Ban công đoàn Khoa