Khoa CNTT tổ chức chương trình "Xuân ấm yêu thương" tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương, Yên Thành

Sáng ngày 20/01/2024, Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với công đoàn khoa khoa học cơ bản, với sự Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương, Yên Thành với thông điệp “XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG” đồng hành, sẻ chia cùng người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Đây là một trong các chuỗi hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa yêu thương và tình thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hiện sơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương đang cưu mang, nuôi dưỡng 32 trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ và 19 người khuyết tật.

Công đoàn trường, tổ Công đoàn khoa Công nghệ thông tin và tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, đã trao tặng tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết, giúp cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương tiếp tục làm tốt công tác nuôi dưỡng để các cháu, và những người khuyết tật luôn nhận được sự yêu thương chia sẻ và có cuộc sống tốt hơn trong mái ấm tình thương.

Một số hình ảnh của Đoàn tại buổi trao quà ở cơ sở bảo trợ Hiền Lương, Yên Thành.