Công ty Radiant Opto Electronics Việt Nam Nghệ An phỏng vấn cấp học bổng cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 30/9/2024, Công ty Radiant Opto Electronics Việt Nam Nghệ An đã tổ chức buổi phỏng vấn để trao học bổng cho các sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Công ty và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những sinh viên xuất sắc, có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp.

Buổi phỏng vấn nhằm đánh giá các ứng viên dựa trên kiến thức chuyên ngành, khả năng giải quyết vấn đề, và kỹ năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, công ty cũng mong muốn tìm hiểu về sự đam mê và cam kết của sinh viên đối với ngành Quản trị Kinh doanh, cũng như khả năng ứng dụng các kỹ năng học được vào thực tế.

Các ứng viên đã được đánh giá qua nhiều vòng, bao gồm:

• Kiến thức chuyên môn: Sinh viên được hỏi về các khía cạnh liên quan đến quản lý doanh nghiệp, marketing, tài chính, và cách thức vận hành các tổ chức.
  • Kỹ năng cá nhân: Khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, và ra quyết định của ứng viên được đánh giá thông qua các câu hỏi tình huống và bài tập nhóm.
  • Định hướng nghề nghiệp: Phần quan trọng trong buổi phỏng vấn là tìm hiểu về mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên, cũng như cam kết của họ trong việc phát triển bản thân để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Chương trình học bổng của Công ty Radiant Opto Electronics không chỉ là cơ hội tài trợ học phí mà còn mở ra các cơ hội thực tập, học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp quốc tế.

Việc kết nối với doanh nghiệp sẽ được thực hiện thường xuyên, liên tục, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng với các chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp. Buổi phỏng vấn đã kết thúc với sự tham gia nhiệt tình của các ứng viên đầy tiềm năng. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian tới, với những sinh viên xuất sắc nhất sẽ nhận được học bổng từ công ty. Đây là một bước khởi đầu quan trọng cho các bạn trẻ đam mê ngành Quản trị Kinh doanh, giúp họ có thêm động lực để phát triển sự nghiệp trong tương lai.