Chương trình đào tạo ngành Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đạt kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia

Sáng ngày 04/10/2024, trong không khí trang trọng và phấn khởi của Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025, Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã được long trọng tổ chức.

Đối với tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, đây là một cột mốc quan trọng, không chỉ khẳng định uy tín và chất lượng của nhà trường mà còn tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên và giảng viên trong lĩnh vực giáo dục.

Việc đạt kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo đã được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực Kinh tế.

Thành công này không chỉ chứng minh rằng chương trình đào tạo ngành Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc gia mà còn mở ra cơ hội hợp tác và giao lưu với các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm học tập phong phú và đa dạng hơn.

Chúng ta tin tưởng rằng, với những thành công hiện tại, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực và cả nước. Xin chúc mừng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  và hy vọng rằng những thành công này sẽ là động lực để khoa và nhà trường hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai.