Review qua ảnh loạt trận chung kết giải bóng chuyền sinh viên NAUE năm 2024 - Những khoảnh khắc ấn tượng

Bóng chuyền trao tay - Thi đấu hăng say - Giành ngay giải nhất

🗓️Chiều ngày 11/10 vừa qua, loạt trận Chung kết môn Bóng chuyền nội dung Nam và Nữ đã chính thức diễn ra tại Sân bóng chuyền - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

🤝Bằng tinh thần thi đấu mạnh mẽ của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt huyết đến từ các cổ động viên, không khí tại sân đấu đã trở nên vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Xin được chúc mừng chủ nhân của những ngôi vị danh giá:

* Nội dung Bóng chuyền Nam:

🏆Quán quân: Nông Lâm 1

🥈Á quân: Kinh tế - QTKD

🥉Quý quân: Công nghệ thông tin 2

🏅Khuyến khích: Kế toán - Kiểm toán.

* Nội dung Bóng chuyền Nữ:

🏆Quán quân: Kế toán - Kiểm toán 2

🥈Á quân: Kinh tế - QTKD

🥉Quý quân: Kế toán - Kiểm toán 1.

🏅Khuyến khích: Tài chính - Ngân hàng

🎉NAUE xin được chúc mừng các đội với những dấu ấn đặc sắc tại Giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2024. Hy vọng rằng, thành công này sẽ là động lực lớn để các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến và gặt hái thêm nhiều thành tích xuất sắc trong các giải tiếp theo. 💖

🎉THÀNH CÔNG BỞI LỰA CHỌN

Xem toàn bộ những khoảnh khắc đẹp tại giải bóng chuyền sinh viên NAUE năm 2024 tại đây.