Đội bóng chuyền nữ Khoa Nông Lâm Ngư mở màn rực rỡ

Chiều ngày 04/10/2024, giải bóng chuyền sinh viên NAUE năm 2024 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) chính thức khai mạc tại sân bóng ký túc xá trường. Đây là hoạt động do LCĐ Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Giải đấu đã thu hút được 108 sinh viên với 16 đội tham gia, Khoa Nông Lâm Ngư góp mặt với hai đội bóng nam và một đội bóng nữ.

Theo lịch thi đấu trận khai mạc, đội bóng chuyền nữ Khoa Nông Lâm Ngư đã gặp đội Khoa học cơ bản ở trận đấu vòng bảng đầu tiên. Ra sân với đội hình thi đấu gồm 04 vận động viên kỳ cựu của khoá trước và 02 vận động viên là tân sinh viên khoá 11, đội bóng chuyền nữ Khoa Nông lâm đã dành thắng lợi tuyệt đối với tỷ số 2:0 trước đội bạn. Chiến thắng là sự mở màn đầu tiên cho hy vọng sẽ dành được kết quả cao trong các đợt thi đấu tiếp theo.

Đội hình thi đấu ra sân của khoa Nông lâm Ngư (áo vàng quần đen)

Đội hình ra sân thi đấu khai mạc bao gồm:

1. Vi Thị Lan Anh – Thú y K9

2. Chu Thị Hương – Thú y K9