Chung kết và bế mạc giải bóng chuyền sinh viên NAUE năm 2024

Trong thời gian từ ngày 4/10/2024 đến ngày 11/10/2024, Đội bóng Khoa Nông Lâm Ngư đã có những trận thi đấu đầy ấn tượng tại giải Bóng chuyền sinh viên NAUE 2024. Thành tích lớn nhất là giải vô địch do đội bóng chuyền nam Nông Lâm 1 đạt được. Với chiến tích này, Đội tuyển Bóng chuyền nam Nông Lâm 1 lần nữa giữ vững ngôi vị của đội tuyển mạnh nhất trường trong hai mùa giải liên tiếp.

Đội Nông Lâm 1 vô địch trong giải bóng chuyền Sinh viên NAUE 2024

Bên cạnh đó, các đội bóng Nông Lâm 2 và bóng chuyền nữ của khoa cũng đã xây dựng được hệ thống các vận động viên trẻ, tuyển chọn được những nhân tố chất lượng, nhờ đó, các lứa VĐV cho các mùa giải sau chắc hẳn sẽ không thua kém các anh chị khoá trước. Thành tích vào được tứ kết của cả đội bóng Nam Nông Lâm 2 và nữ Nông Lâm được xem là một trong những minh chứng cho quá trình tập luyện chất lượng của các VĐV trẻ. Mặc dù phải dừng chân ở vòng ngoài, nhưng hai đội bóng đã có những trận với 3 séc đấu cam go, quyết liệt với tỷ số bám sát các đội chiến thắng.

Sau những thành quả đã đạt được, Đội bóng chuyền khoa Nông Lâm Ngư sẽ tiếp tục đặt ra những mục tiêu, kế hoạch phát triển trong mùa giải của năm sau.

Một lần nữa cùng nhìn lại các hình ảnh đẹp mắt của các đội bóng chuyền khoa Nông Lâm trong mùa giải vừa qua:

Trận chung kết giữa NL1 và KT - QTKD

Đội hình NL2 ra sân tranh nhất nhì bảng B
Đội hình nữ Nông Lâm ra sân

Bài, ảnh: truyền thông khoa NLN