Sắc màu NAUE - Đêm gala chào đón tân sinh viên K2024

Tối ngày 04/10/2024. Đêm Gala đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân khấu ngoài trời NAUE, thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn tân sinh viên và toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đêm Gala không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là cơ hội để các tân sinh viên làm quen, giao lưu và hòa nhập với môi trường đại học.

K2024 đã bùng cháy hết mình với tuổi trẻ, khẳng định chất riêng của bản thân. Âm nhạc đã đưa chúng ta đến gần nhau hơn, gắn kết các Tân sinh viên thông qua các tiết mục cực cool thể hiện bản thân và cháy hết mình cùng đam mê. Không gian âm nhạc đa dạng, từ những bản nhạc vui nhộn tới những giai điệu vui tươi, và đến những giai điệu đậm chất xúc cảm.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng NAUE phát biểu khai mạc chương trình

Với các tiết mục văn nghệ đa dạng, từ những vũ điệu hiện đại, sôi động đến những ca khúc ballad sâu lắng, những màn catwalk sống động đều được dàn dựng công phu và trình bày xuất sắc bởi các tài năng NAUE

NAUE tôn trọng sự khác biệt, chỉ cần bạn đam mê. NAUE sẽ giúp bạn tỏa sáng theo cách của riêng mình. Từ đó, sinh viên được trải nghiệm một khoảng thời gian năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo và được trao quyền để trở thành những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển.

Và dù là ai, chính bạn đều là mảnh ghép hoàn hảo NAUE. Hãy cùng viết tiếp câu chuyện đẹp của tuổi thanh xuân rực rỡ tại NAUE các bạn nhé!

Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới. Hy vọng rằng, với những trải nghiệm tuyệt vời tại đêm Gala, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập và rèn luyện bản thân.

Truyền thông NAUE