Chung kết giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2024

Chiều ngày 11/10 vừa qua, loạt trận Chung kết môn Bóng chuyền nội dung Nam và Nữ đã chính thức diễn ra tại Sân bóng chuyền - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Giải Bóng chuyền Sinh viên NAUE năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra vô cùng kịch tính

Bằng tinh thần thi đấu mạnh mẽ của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt huyết đến từ các cổ động viên, không khí tại sân đấu đã trở nên vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Xin được chúc mừng chủ nhân của những ngôi vị danh giá:

Nội dung Bóng chuyền Nam:

Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải

Quán quân Nữ: Kế toán - Kiểm toán 2

Quán quân Nam: Nông Lâm 1

Giải ba, đội: Công nghệ thông tin 2

Khuyến khích: đội Kế toán - Kiểm toán. và đội Tài chính - Ngân hàng

NAUE xin được chúc mừng các đội với những dấu ấn đặc sắc tại Giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2024. Hy vọng rằng, thành công này sẽ là động lực lớn để các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến và gặt hái thêm nhiều thành tích xuất sắc trong các giải tiếp theo.

Giải Bóng chuyền sinh viên NAUE 2024 đã tạo môi trường để các bạn rèn luyện sức khỏe và thể hiện tài năng

Với tinh thần quyết tâm cao độ, các đội thi đã mang đến nhiều trận cầu kịch tính, mãn nhãn

Truyền thông NAUE