Sinh viên Kế toán K9 những ngày đầu tham gia học kỳ quân sự

Giáo dục quốc phòng an ninh cho sinh viên là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược bảo vệ tổ quốc. Nhằm giáo dục cho sinh viên lòng yêu nước, niềm tự hào và sự trân trọng truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng và an ninh những nội dung quân sự cần thiết trong ý thức tổ chức kỷ luật, nếp sống chính quy, môi trường quân sự, để từ đó sinh viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024, chiều ngày 18/6/2024 tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức lễ khai mạc khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên khóa 9 của Trường.

Trong cái nắng hè vàng rực, sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán những ngày đầu tham gia học kỳ quân sự đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, không ngừng rèn luyện và tuân thủ tốt mọi nội quy, quy định của nhà trường để hoàn thành tốt khóa học, chấp hành nghiêm kỷ luật đơn vị, không có sinh viên vi phạm kỷ luật. Tin tưởng rằng, các em sinh viên sẽ vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, luôn cố gắng học tập, rèn luyện và tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong sinh hoạt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh những ngày đầu của khóa học

Tin bài: BTT Khoa KT-KT