Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024), Đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến chúc mừng các Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây là dịp để tri ân và tôn vinh những đóng góp quan trọng của các Doanh nhân trong việc phát triển kinh tế và tạo dựng cộng đồng bền vững.

Đoàn đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán đến chúc mừng các Doanh nhân

Trong thời gian qua, Khoa và Nhà trường đã không ngừng duy trì và mở rộng mối liên kết với cộng đồng các Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hoạt động này nhằm mục tiêu tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, tạo nên sự liên kết chặt chẽ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, là sự kết nối chặt chẽ giữa cung và cầu về lao động, cùng nhau tìm ra tiếng nói chung để đáp ứng được những đòi hỏi khách quan về chất lượng đào tạo. Đồng thời, hoạt động này sẽ tạo cơ hội để Sinh viên và Nhà trường có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng các Doanh nghiệp và cho xã hội.

Đoàn đã đến chúc mừng các Doanh nhân là chủ các Doanh nghiệp đã có nhiều mối liên kết với Khoa trong hoạt động đào tạo và giúp đỡ sinh viên ngành Kế toán trong thời gian qua. Với sự trân trọng về những đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp cho công tác đào tạo tại Khoa, đoàn công tác của Khoa Kế toán - Kiểm toán đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Doanh nhân. Chúc các Doanh nghiệp luôn phát triển bền vững, thịnh vượng, góp phần xây dựng kinh tế tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.

Trong dịp này, đoàn làm việc của Khoa cũng đã có các buổi gặp gỡ và trao đổi với các Doanh nhân, Doanh nghiệp về việc mở rộng các hoạt động hợp tác chiến lược. Hai bên đã thảo luận về nhiều hướng đi mới trong việc phối hợp đào tạo sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tế, thực tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các dự án cộng đồng.

Mục tiêu của sự hợp tác này là tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên của Khoa có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ sự đóng góp trí tuệ và tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ tài năng.

Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty TNHH tin học thương mại Dũng Diệu
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty kiểm toán COM.PT
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty OFFICE360
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty đào tạo kế toán MISA GROUP
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty CP Tài chính và Đại lý thuế An Việt
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty GRIIBER
Đoàn Khoa kế toán - kiểm toán chúc mừng đại diện Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế TAXLINK

Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn coi trọng việc xây dựng cầu nối vững chắc giữa Khoa và Doanh nghiệp, để cùng nhau phát triển bền vững và phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất trong chặng đường tiếp theo.

Truyền thông Khoa Kế toán - Kiểm toán