Doanh nghiệp trao học bổng cho Tân sinh viên Ngành Kế toán

Với tinh thần hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, ngoài các chương trình học bổng của Nhà trường, Khoa Kế toán - Kiểm toán còn phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức trao các suất học bổng cho Tân sinh viên Ngành Kế toán. Năm nay, tại Lễ Nhập ngành, Bệnh viện Hồng Hà đã đến dự và trao 07 suất học Bổng. Tuy giá trị các suất học bổng không quá lớn nhưng đây là sự động viên rất ý nghĩa đối với Khoa và các em sinh viên. Hoạt động này đã khích lệ tinh thần hiếu học và lan toả tình cảm tương thân tương ái đến với toàn thể sinh viên và tăng thêm sự gắn kết giữa Khoa với Doanh nghiệp.

Đại diện Doanh nghiệp trao học bổng cho Tân sinh viên ngành Kế toán

Lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Doanh nghiệp đã trao học bổng cho sinh viên của Khoa

Bệnh viện Hồng Hà là một trong hàng trăm Doanh nghiệp có ký kết hợp tác với Khoa và Nhà trường trong thời gian qua. Đây là một trong các hoạt động thường xuyên, giúp đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Khoa với Doanh nghiệp, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo cũng như nhiệm vụ kết nối cộng đồng. Những hoạt động tương tự sẽ được đẩy mạnh hơn nữa với phạm vi và quy mô ngày càng lớn hơn, là hoạt động không thể thiếu trong các sự kiện của Khoa và Nhà trường.

Truyền thông Khoa Kế toán - Kiểm toán