Lễ nhập ngành và gặp mặt Tân sinh viên khóa 9 - Ngành kế toán

          Chiều ngày 23/12/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, khoa Kế toán - Kiểm toán tưng bừng tổ chức lễ nhập ngành chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 9 đến với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE).

          Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng/phó các phòng/khoa/trung tâm và cán bộ giảng viên Trường.

          Chương trình còn vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ các doanh nghiệp: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - CN Cửa Lò; Công ty Cổ phần Office 360; Công ty TNHH Tin học và thương mại Dũng Diệu; Trung tâm kế toán Misa Group; Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà tại Nghệ An; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Gia An; Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh. Cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán.

ThS. Phạm Đức Giáp - trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu khai mạc chương trình

          Tại buổi lễ nhập ngành, các tân sinh viên K9 ngành Kế toán của NAUE đã được lắng nghe những chia sẻ, những lời khuyên bổ ích và thú vị, truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên và giúp các bạn hiểu hơn về ngành học, lộ trình học tập của mình trong thời gian 3,5 năm đại học.

ThS. Lê Thị Vân Hà - Phó Trưởng khoa giới thiệu về các chuyên nghành, chương trình đào tạo ngành Kế toán

          Là một trong những đơn vị có truyền thống hoạt động giảng dạy, nghiên cứu. Khoa Kế toán - Kiểm toán luôn tích cực tạo môi trường trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên ngay trong quá trình học, thường xuyên kết hợp với các đơn vị trong và ngoài nước để tổ chức những diễn đàn học tập, giúp sinh viên không ngừng cập nhật kiến thức mới nhất trong suốt quá trình rèn luyện tri thức tại NAUE.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng phát biểu  chào mừng các tân sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán

          Chia sẻ tại chương trình, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng, đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên vì đã vượt qua kỳ thi trung học phổ thông hết sức cam go để chính thức trở thành một phần của Trường. Cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn khóa Kế toán - Kiểm toán, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An để gửi gắm thanh xuân, ước mơ và hoài bão của mình. Hy vọng dưới mái trường thân yêu này các em sẽ phát huy những khả năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập ở các doanh nghiệp trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Nam, Tổng giám đốc công ty Office360 chia sẻ với các em sinh viên về những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho các vị trí việc làm

          Với truyền thống 62 năm đào tạo ngành kế toán, Khoa kế toán - Kiểm toán đã góp phần đào tạo hàng chục ngàn sinh viên kế toán, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về kế toán cho tỉnh Nghệ An và cả nước. Trong đó, có nhiều sinh viên thành đạt và có vị trí cao ở các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp. Những chia sẻ của cựu sinh viên - những thế hệ đi trước chắc chắn sẽ mang lại nhiều bổ ích cho các bạn tân sinh viên và coi đây là tấm gương để các bạn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong quá trình học tập tại trường.

Nguyễn Thị Phương Mai - Cựu sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán chia sẽ

SV Lương Nhật Quang - lớp K9A2 ngành kế toán chia sẻ cảm xúc khi được là tân sinh viên NAUE

Trao thưởng cho các sinh viên ưu tú:

          Mến chúc tất cả những nhân vật chính của chương trình bắt đầu chặng đường mới thành công rực rỡ và sẽ có cho mình một thanh Xuân tươi đẹp trên giảng đường Đại học này nhé!

Tin bài: Ban truyền thông

 

 

 


Bài viết khác