Tuổi trẻ NAUE ra quân chiến dịch ‘Tiếp sức mùa thi’ hè 2024

          Sáng ngày 25/06, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch "Tiếp sức mùa thi năm 2024" với sự tham gia của các thầy cô cùng toàn thể các bạn tình nguyện viên. Lực lượng thanh niên tình nguyện của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tự hào góp phần làm nên thành công của chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" hè 2024. Với tinh thần xung kích và sức trẻ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã có mặt tại điểm trường PTTH để hỗ trợ vật phẩm, nước uống và động viên tinh thần sĩ tử.

          Từ Chương trình "Tiếp sức mùa thi" sẽcó nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin cho hàng triệu học sinh bước vào mỗi kỳ thi.

          Đây đã trở thành những chương trình, chiến dịch nhánh quan trọng trong tổng thể “Một chương trình - Bốn chiến dịch” của Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện Hè" các cấp.

          Bên cạnh những hoạt động truyền thống, Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã được đổi mới hàng năm với phương châm “Tiếp sức từ sớm, từ xa, tiếp sức thông qua các công nghệ số”, như: Tổ chức các hoạt động hỗ trợ ôn tập, luyện thi, tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước kỳ thi trực tiếp và trực tuyến; hỗ trợ không giới hạn các khoá ôn thi trực tuyến; xây dựng các đội hình thanh niên tình nguyện là những giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi, xuất sắc hỗ trợ cho học sinh ôn thi...

          Tại Lễ ra quân Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2024, Bí thư đoàn trường mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên, các bạn sinh viên cùng nỗ lực hành động với quyết tâm cao nhất, phát động sâu rộng các phong trào thi đua, các đợt hoạt động cao điểm trong chiến dịch tại địa phương, đơn vị.

          Các tình nguyện viên NAUE đã có nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng thí sinh và phụ huynh, góp phần đảm bảo cho các kỳ thi tuyển sinh diễn ra hiệu quả và an toàn.

          NAUE chúc các bạn đoàn viên, thanh niên trong đội hình thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ, cổ vũ tinh thần thí sinh và tiếp tục phối hợp triển khai thật tốt các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2024. Đặc biệt, Chúc các sĩ tử bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt!!!

Các tình nguyện viên tại Lễ ra quân

 NAUE đã có mặt ở các đầu cầu sẵn sàng tiếp sức cho các thí sinh 2k6

Truyền thông NAUE