Tổ nữ công Tài chính – Ngân hàng giành giải Nhất “Tiếng hát NAUE” trong Chương trình chào mừng ngày 20/20

Hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), tối 19/10/2022, BCH Công đoàn, Ban nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Chương trình Gala tiếng hát NAUE. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại những niềm vui, những tiếng cười sảng khoái xen lẫn sự hồi hộp, là nguồn động lực để các chị em nữ công Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Thông qua chương trình, BCH Công đoàn và Ban nữ công nhà trường tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường nói riêng.

Trong vai trò là người dẫn chương trình, cô Hoàng Huyền – Phó trưởng Khoa TCNH, thành viên Ban nữ công Nhà trường với giọng điệu truyền cảm, trẻ trung, xinh đẹp đã cùng với thầy Mạnh Hưng dẫn dắt chương trình rất suôn sẻ và hấp dẫn.

Người dẫn chương trình: Cô Hoàng Huyền và Thầy Mạnh Hưng

Đại diện Tổ nữ công Tài chính – Ngân hàng, cô Nguyễn Thanh Tú – Tổ trưởng nữ công tham gia tiết mục nhảy mở đầu chương trình cùng các chị em là Đại diện BCH Công đoàn & các Tổ trưởng nữ công. Sau những ngày đêm tự biên đạo và tập luyện, tiết mục nhảy vũ điệu Flamenco (Tây Ban Nha) đã gây ấn tượng mạnh đối với người xem, những ánh mắt trầm trồ, những tiếng vỗ tay rộn ràng theo điệu nhảy. Dù ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng các chị em đội nhảy đã thể hiện sức trẻ tươi vui, sự dẻo dai, năng động và lôi cuốn, khích lệ chị em nữ công toàn Trường hưởng ứng phong trào giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao hơn nữa.

Chương trình Gala Tiếng hát NAUE dưới hình thức hát Karaoke của 08 Tổ nữ công, lựa chọn người hát theo vòng quay của từng Tổ. Tinh thần văn hóa văn nghệ của cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An rất lớn nên dù thót tim khi vòng quay trúng tên mình, tất cả các chị em đều rất tự tin và thể hiện hết năng lực của bản thân. Vòng quay may mắn của Tổ nữ công Tài chính – Ngân hàng đã thuộc về cô Nguyễn Thị Ngọc Liên. Kết quả nhận được từ máy chấm là 97 điểm, và đây là điểm số cao nhất trong 8 tiết mục biểu diễn. Một lần nữa, sau 2 lần liên tiếp tổ chức chương trình thi hát Karaoke, Tổ nữ công Khoa Tài chính – Ngân hàng lại được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

08 chị em đại diện cho 08 Tổ nữ công tham gia thi hát Karaoke

Cô Nguyễn Thị Ngọc Liên nhận Giải nhất cuộc thi hát Karaoke

Chương trình tiếp tục với nội dung “Tuyệt đỉnh song ca nam nữ”, là sự kết hợp giữa đại diện của 2 Tổ công đoàn. Các màn song ca vô cùng ấn tượng của 4 cặp cho thấy các cán bộ giảng viên, nhân viên NAUE không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất có năng khiếu về văn nghệ. Có cặp đôi thì trữ tình, sâu lắng hát về tình yêu, về quê hương đất nước, có cặp đôi lại vui tươi, sôi nổi với những bài hát tuổi trẻ.

Các cặp đôi trong phần thi “Tuyệt đỉnh song ca nam nữ”

Thầy Anh Tuấn - Công đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng kết hợp với cô Ngọc Hà – Công đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh với ca khúc Thiên đường gọi tên.

Kết thúc phần thi “Tuyệt đỉnh song ca” các cặp đôi đều nhận được những giải thưởng xứng đáng.

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các chị em nữ công Nhà trường, BCH Công đoàn và Ban nữ công phát động cuộc thi ảnh “Duyên dáng NAUE”. Mỗi Tổ nữ công gửi về Ban tổ chức 3 ảnh áo dài của 3 chị tương ứng với 3 độ tuổi (từ 30t – 35t, từ 35t – 40t, trên 40t). Các hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook của Trường đã nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ.

Các chị em Khoa TCNH thi “Duyên dáng NAUE”

Chương trình Gala khép lại trong niềm vui của người chiến thắng, trong âm vang của những lời ca tiếng hát, trong những cung bậc cảm xúc và đặc biệt là niềm vui của sự chia sẻ, đoàn kết, tinh thần văn hóa văn nghệ của các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tin bài: Thanh Tú