Trường ĐHKTNA tổ chức khám sức khỏe cho tân sinh viên Khóa 10 năm học 2023-2024

Thực hiện thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khám sức khỏe đầu khóa và khám sức khỏe định kỳ trong thời gian học tập theo quy định của cơ sở giáo dục và Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế qui định  áp dụng cho các đối tượng khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, sáng ngày 16/12/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Bệnh viện đa khoa 115 tổ chức khám sức khỏe cho tân sinh viên Khóa 10 năm học 2023-2024.

Căn cứ trên cơ sở sức khỏe thực tế của sinh viên, Nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch học tập, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp. Việc khám sức khỏe được tổ chức trong 1 ngày do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện 115 Nghệ An trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe. Các nội dung khám gồm: Kiểm tra chiều cao cân năng, huyết áp, nội, ngoại, da liễu, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, công thức máu và tổng phân tích nước tiểu.

Đây là một trong những hoạt động cần thiết và có ý nghĩa, phần nào giúp gia đình và bản thân các em sinh viên có định hướng, thái độ và đặt mục tiêu phấn đấu rèn luyện tu dưỡng dưới mái trường NAUE phù hợp với thực tế sức khỏe của bản thân mình. Các bạn sinh viên tham gia khám đầy đủ và vui mừng khi nhận được thông tin đạt kết quả sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Tin bài, ảnh: Phòng Công tác sinh viên