Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 7 (khóa học 2011- 2014)

Chiều ngày 14/8/2014 tại hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 7 (khóa học 2011- 2014). Tham dự buổi lễ có thầy giáo TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng các thầy cô giáo trưởng, phó phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm và các em sinh viên Cao đẳng khóa 7.

Khóa học Cao đẳng khóa 7 là một trong những khóa học đông nhất trong toàn trường với số lượng 1989/2019 sinh viên tốt nghiệp, đạt 99% (trong đó số sinh viên tốt ngiệp loại: Xuất sắc: 01 sinh viên; Giỏi: 150 sinh viên = 7%; Khá: 689 sinh viên = 34%; Trung bình khá: 1026 sinh viên = 51%; Trung bình: 123 sinh viên = 6%).

Thay mặt Nhà trường, thầy giáo TS.Nguyễn Xuân Lai– Phó Hiệu trưởng đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân tốt nghiệp ra Trường và cảm ơn các em đã cùng đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời thầy cũng mong muốn rằng, các em sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội, chúc các em sức khỏe, tự tin, bản lĩnh để lập thân, lập nghiệp.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em trong suốt  quá trình học tập, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và quyết định tặng giấy khen cho 01 em đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa học và 130 em đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa học.

Đại diện cho gần 2000 sinh viên khóa 7 tốt nghiệp ra trường, tân cử nhân Đặng Thị Hạnh (đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tới các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà Trường đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động, đó là những nét mặt rạng rỡ, háo hức của các em đang sẵn sàng để bước đi trên con trường lập nghiệp, đâu đó cũng xen lẫn những nỗi buồn, những giây phút đầy lưu luyến khi giờ đây các em phải tạm chia tay với mái trường, với thầy cô, bạn bè. Chúc các em vững bước thành công trong cuộc sống, trên con đường lập nghiệp và trở thành những con người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ

Thầy giáo TS. Nguyễn Xuân Lai – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết khoá học

và phát biểu động viên  các tân cử nhân

Thầy giáo Trương Quang Ngân– Phó phòng Đào tạo phát biểu khai mạc “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp”

Thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV thông qua quyết định

khen thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và giỏi toàn khóa

Tân cử nhân Đặng Thị Hạnh- nguyên là sinh viên lớp Kế toán K7.16 phát biểu

cảm tưởng trước khi ra Trường.