Trường ĐH Kinh tế Nghệ An Tổ chức tuần sinh hoạt công dân giữa khóa, cuối khóa cho HSSV K8, K9 và K37

Thực hiện công văn số 5410/BGDĐT– CT HSSV ngày 05/8/2013 của Bộ giáo dục và đào tạo về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân– HSSV” trong các trường ĐH, CĐ và TCCN. Thời gian vừa qua Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân giữa khóa và cuối khóa dành cho HSSV Cao đẳng Khóa 9, Khóa 10 và Trung cấp k37.

Thầy giáo TS. Dương Xuân Thao- Hiệu trưởng nhà trường trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng sống

Đây là hoạt động diễn ra thường kỳ hàng năm của Trường nhằm:

- Nâng cao nhận thức cho SV về đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; trang bị cho HSSV đầy đủ, kịp thời một số nội dung chính về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế.

- Trang bị cho HSSV phương pháp học tập chuyên nghiệp, hiệu quả.

- Giúp HSSV nhận thức sâu sắc và hiểu rõ sự cần thiết của việc học tập đạo đưc, tư tưởng Hồ Chí Minh.

- Giúp HSSV năm cuối chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho thực tập tốt nghiệp và trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng xin việc; định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị

Đợt sinh hoạt chính trị được thực hiện từ ngày 08/12/2014 đến hết ngày 31/1/2015 đã và đang diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch, mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống hết sức ý nghĩa và cần thiết cho HSSV toàn Trường.

Tin, bài: Nguyễn Hùng

Ảnh: Quốc Sơn