Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ giữa sinh viên với Hiệu trưởng Nhà trường năm 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên cấp Trường năm 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên để lãnh đạo Trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên. Từ đó giúp Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo các quyền lợi phục vụ người học ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc của các sinh viên về các vấn đề như: chương trình đào tạo, công tác thư viện, cơ sở vật chất, thể dục thể thao, ký túc xá… Các câu hỏi được Hiệu trưởng Nhà trường trả lời và giải đáp rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên dựa trên tinh thần trao đổi cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, đồng thời thông tin thêm về kế hoạch cải tạo, chỉnh trang cơ sở vật chất trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu- Hiệu trưởng Nhà trường trả lời các câu hỏi của sinh viên

Nhà trường đánh giá cao những đóng góp, kiến nghị thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ hỗ trợ của người học của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cũng như những ý kiến phản ánh của sinh viên về những mặt còn hạn chế, tồn tại, Nhà trường sẽ kịp thời tiếp thu, tìm hướng giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường biểu dương khen thưởng các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2022-2023, biểu dương các sinh viên đạt thành xuất sắc trong phong trào đảm bảo an ninh trật tự trong khu nội trú, công tác tuyển sinh, trao giải các cuộc thi được tổ chức trong năm 2023-2024 và trao học bổng của Nhà tài trợ Aceecook Việt Nam năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin bài, ảnh: Phòng Công tác sinh viên