Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức khóa đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 21001: 2018

Nhằm hướng đến việc nâng cao môi trường cho người học, NAUE đã tổ chức khóa đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 21001: 2018 với sự tham gia chia sẻ của ThS. Phạm Mạnh Cường, Đánh giá viên trưởng, Chuyên gia đánh giá viên cao cấp Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) Việt Nam.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Về phía trường ĐH Kinh tế Nghệ An có sự tham dự của TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, CTHĐT; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các đơn vị, Trưởng bộ môn, giảng viên và cán bộ phụ trách công tác đảm bảo chất lượng tại các đơn vị.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh

tầm quan trọng thực hiện văn hóa chất lượng tại Trường ĐH Kinh tế Nghệ An

Phát biểu tại khóa đào tạo, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trường ĐH Kinh tế Nghệ An luôn xem trọng việc đảm bảo các nguyên tắc để hướng đến người học nên cần tuân thủ theo các chuẩn của ISO. Văn hóa chất lượng đã được chia sẻ và lan tỏa đến từng cán bộ, giảng viên,..và cả người học. Ngay trong việc xếp hạng các đơn vị nội bộ NAUE để đảm bảo tính chính trực Nhà trường cũng cần tuân thủ theo quy chuẩn. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu CB,GV được cử tập huấn phải nghiêm túc, cầu thị, tập trung để bám sát việc đào tạo theo chuẩn nhằm tuân theo văn hoá, để đảm bảo chất lượng giúp NAUE ngày một phát triển.

Giảng viên ThS. Phạm Mạnh Cường, Đánh giá viên trưởng, Chuyên gia đánh giá viên cao cấp

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) Việt Nam

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 17-19/10/2024 theo quy định của QUACER. CB-GV-NV Nhà trường sẽ được chuyên gia chia sẻ các kiến thức về hệ thống quản lý đối với tổ chức giáo dục (EOMS) theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018 như: các khái niệm về EOMS, thuật ngữ và định nghĩa, 11 nguyên tắc quản lý đối với tổ chức giáo dục, các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 21001:2018, một số luật định và chế định cơ bản hiện hành liên quan đến tổ chức giáo dục đại học,...

Học viên khóa đào tạo được tiếp thu các kiến thức về hệ thống quản lý đối với tổ chức giáo dục (EOMS) theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018

Trường ĐH Kinh tế Nghệ An là trường đại học đầu tiên trong khu vực Bắc Trung Bộ vinh dự nhận giấy chứng nhận Hệ thống quản lý đối với Tổ chức giáo dục TCVN ISO 21001:2029/ISO 21001:2018 từ QUACERT. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, NAUE đã không ngừng cải tiến, nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu của người học cũng như hoàn thành tốt chương trình đánh giá với nhiều điểm mạnh được QUACERT ghi nhận. Kết quả này chính là bước đệm để NAUE khẳng định uy tín của mình trong hệ thống giáo dục cả nước và là động lực to lớn để Nhà trường tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý nội bộ của Nhà trường./.