Cổ vũ và lan tỏa những nỗ lực và thành công của các bạn sinh viên với tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Chiều 25/10, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Tìm kiếm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An mở rộng năm 2024.

Đại biểu tham dự Lễ trao giải Cuộc thi

Tham dự lễ trao giải có các đồng chí đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ. Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Bùi Đình Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia.

Sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang - Trường ĐH Kinh tế Nghệ An trình bày dự án trước hội đồng

Cuộc thi Techfest Nghệ An Open 2024 với chủ đề “Hành trình 8 năm Techfest Nghệ An - Liên kết phát triển” là chương trình tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng của các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo do người Nghệ An sáng lập hoặc đồng sáng lập ở trong nước và quốc tế hoặc những người yêu Nghệ An và sẽ khởi nghiệp tại Nghệ An, từ đó kết nối và hỗ trợ phát triển trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ban tổ chức trao giải cho 20 dự án  đạt giải Cuộc thi Techfest Nghệ An open 2024

Góp mặt tại vòng chung kết và đạt giải Cuộc thi Techfest Nghệ An open 2024, Dự án khởi nghiệp của sinh viên NAUE đã vinh dự được công nhận là Dự án khởi nghiệp tiềm năng tại Techfest Nghệ An Open 2024; cụ thể đó là dự  án "Thiết kế Slide giúp khách hàng thiết kế bài báo cáo, bài giảng,… bằng phần mềm Power” của sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang - Trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên đã tiếp thêm động lực để Trà Giang hoàn thành cuộc thi tại Techfest Nghệ An open 2024

Đây là thành quả tuyệt vời từ sự nỗ lực và đam mê của Trà Giang. Hy vọng rằng những ý tưởng sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của Trà Giang sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. Hãy tự hào và tiếp tục vững bước trên con đường khởi nghiệp.

Sự đồng hành của giảng viên đã giúp cho Trà Giang tự tin hơn

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tự hào với sinh viên không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn tiên phong trong nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo. Sinh viên NAUE luôn tích cực tham gia các dự án nghiên cứu khoa học, tạo ra những sản phẩm và giải pháp ứng dụng thực tiễn, mang lại giá trị lớn cho cộng đồng. Với sự hỗ trợ tối đa từ Nhà trường, sự nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên NAUE đã và đang thực hiện nhiều dự án đầy tiềm năng./.