Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với chuỗi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 với chủ đề “Cùng bạn kiến tạo tương lai”

           Nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc, băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh về chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra phương hướng sắp xếp nguyện vọng xét tuyển hợp lý nhất. Tối ngày 09/7, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy trên trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/naue.edu.vn

Buổi livestream đầu tiên khởi động chuỗi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

           Tham dự và chia sẻ tại buổi livestream tư vấn có các khách mời: ThS. Nguyễn Thị Như Trang - Giám đốc công ty TNHH dịch vụ nhân sự NT, Giám đốc nhân sự công ty Văn Minh; ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Giáo viên trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An; ThS. Phạm Thị Khang - Chuyên viên tư vấn Ban tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.
           Trường Đại học Kinh tế  Nghệ An xin gửi lời cảm ơn đến quý vị phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm, theo dõi buổi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

ThS. Nguyễn Thị Như Trang - Giám đốc công ty TNHH dịch vụ nhân sự NT, Giám đốc nhân sự công ty Văn Minh, chia sẽ về: Xu hướng thị trường lao động, nhu cầu nhân lực có trình độ, được đào tạo

           Các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, thí sinh và phụ huynh đang hồi hộp chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT. Buổi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các em học sinh và quý phụ huynh, qua đó kịp thời giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về phương pháp chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng và tăng cơ hội trúng tuyển đại học; xu hương về thị trường lao động trong tương lai.

- Những chia sẻ, những lời khuyên hữu ích đến từ ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Giáo viên trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An

- Giải đáp những băn khoăn trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra phương hướng sắp xếp nguyện vọng xét tuyển hợp lý nhất - chia sẽ của ThS. Phạm Thị Khang - Chuyên viên tư vấn Ban tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

       Chương trình Livestream tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được phát trên kênh Fanpage chính thức https://www.facebook.com/naue.edu.vn đã thu hút sự quan tâm đông đảo của quý vị đại biểu, quý thầy cô và đặc biệt là sự theo dõi của hàng ngàn các em học sinh, quý bậc phụ huynh, quý khán giả quan tâm.

           Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh nhằm mang đến những thông tin quan trọng và hấp dẫn về tuyển sinh năm 2024. Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có rất nhiều ngành học để các thí sinh có thể lựa chọn như: ĐH ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ tài chính, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Kinh tế số, Thương mại điện tử, Quản lý đất đai, Thú y, Lâm học, Nông nghiệp công nghệ cao. Ngoài các ngành đào tạo hệ chính quy, nhà trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng như hệ liên thông, văn bằng 2, các lớp bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp,

           Chương trình đã đón nhận, chia sẻ, tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc rất nhiều câu hỏi của các em học sinh và quý bậc phụ huynh quan tâm về các thông tin liên quan đến ngành nghề, phương thức xét tuyển.

           Với sự tương tác đa dạng giữa Ban tư vấn tuyển sinh cùng các bậc phụ huynh và thí sinh, buổi livetream tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã mang đến những thông tin cập nhật, chính xác, góp phần trang bị thông tin kịp thời cho học sinh các trường THPT trên cả nước. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để các em học sinh phấn đấu sớm trở thành NAUEers trong tương lai không xa.


           Có thể nói, trong những năm qua, chuỗi livestream Tư vấn Tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trở thành kênh tham vấn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trong giai đoạn "nước rút" hiện nay. Hy vọng chương trình sẽ là cầu nối giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với các bạn học sinh nhằm giải đáp các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành, việc làm, môi trường học bên cạnh các thông tin tuyển sinh chung trong năm 2024.
          Một số hình ảnh tại chương trình:

Truyền thông NAUE