Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh NAUE MBA khoá 2

          Sáng ngày 07/07, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đón chào các tân sinh viên NAUE MBA khóa 2 tham gia sự kiện khai giảng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh NAUE.

Chào đón học viên khóa 2 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chính thức gia nhập đại gia đình NAUE

          Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, khoa học và HTQT; TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của các tân học viên K2 chương trình Thạc sĩ.

          Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên Khoá 2 chương trình Thạc sĩ đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

          TS. Trương Quang Ngân chia sẻ, ngày khai giảng hôm nay là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc hành trình chinh phục tri thức của mỗi tân học viên. Các bạn hoàn toàn có thể tự hào về chặng đường mà mình đã trải qua. Mỗi người đều có một con đường riêng, nhưng mỗi con đường riêng đều có một dấu mốc để khi nhìn lại chúng ta đều có quyền tự hào, và tôi tin rằng mỗi bạn tân học viên ngồi đây càng có quyền tự hào về những gì mình đã làm được.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên Khoá 2 chương trình Thạc sĩ

          Nhắn nhủ tới các tân học viên, TS. Trương Quang Ngân hi vọng rằng: Trong chặng đường sắp tới, với khoảng thời gian 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ, chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên. Tôi tin tưởng rằng, với nghị lực học tập, ý chí của bản thân cùng với những kiến thức có hệ thống mà các bạn sẽ được trang bị ở trình độ Thạc sĩ, các bạn sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua mọi thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý, nhà lãnh đạo tài năng của các ngành, các địa phương, các tập đoàn, các tổ chức chính trị xã hội trong tương lai.

Tân học viên MBA NAUE K2 phát biểu

          Cũng trong sự kiện khai giảng, các tân học viên khóa 2 được lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô và trao đổi trực tiếp với bộ phận chương trình về những nguyên tắc học tập tại NAUE MBA.

          Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh NAUE MBA trang bị cho học viên khả năng tư duy dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế, với đa phần bài tập là những vấn đề từ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới.

          Học viên được tham gia, thảo luận và cùng tìm giải pháp để đưa ra chiến lược thực thi hiệu quả nhất. Với xuất thân đa dạng ngành nghề và kinh nghiệm khác nhau, từng tình huống trong các môn học sẽ mang đến cho học viên NAUE MBA cơ hội rèn luyện tư duy và đa dạng hoá góc nhìn của bản thân.

          Sau khi kết thúc chặng hành trình tại NAUE MBA, ngoài việc trau dồi kiến thức, hy vọng rằng các bạn thu hoạch được những mối quan hệ quý giá và cơ hội sự nghiệp rộng mở.

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh phát biểu chào mừng và chia sẽ với các học viên về chương trình thạc sĩ tại NAUE

TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, khoa học và quản lý quốc tế, công bố các Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển  

ThS. Nguyễn Văn toàn - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, khoa học và quản lý quốc tế, dẫn chương trình tại buổi lễ

          Lễ khai giảng khoá 2 kết thúc trong không khí vui tươi và sôi động, qua đó thể hiện rõ sự kết nối giữa những thành viên mới khoá 2 với nhau.

Chúc các bạn học viên khởi động chặng hành trình mới với tất cả niềm đam mê, nắm bắt cơ hội để mở cánh cửa tri thức, định hình tương lai và ứng dụng những kiến thức mình học tập để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng

Truyền thông NAUE