Chương trình "TẾT ẤM CHO EM NĂM 2022" - Hành trình “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN VIỆT NAM”

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023). Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

          Chiều ngày 29/12/2022, Đoàn TN Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng với các Trường ĐH, CĐ trên địa bàn Tỉnh phối hợp Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Tỉnh trao tặng 01 công trình thể dục thể thao “Sân bóng chuyền”; 01 công trình thư viện xanh; 01 công trình “Đèn điện thắp sáng”; tặng 130 áo ấm, 150 túi an sinh cho học sinh vui đón tết, 20 suất quà và chăn ấm cho các em học sinh tại trường Tiểu học Khì Tèo, xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp.

          Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đặc biệt quan tâm.

          Chương trình được tổ chức với mong muốn đem đến cho thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa một cái Tết thật ấm áp, vui tươi. Các suất quà được trao dịp này là sự động viên của Đoàn TN, của Nhà trường với mong muốn các em bước vào một năm mới thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và cố gắng học tập, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.

          Dịp này, chương trình "Tết ấm cho em" năm 2022 cũng đã hỗ trợ Trường Tiểu học Châu Cường (Quỳ Hợp) xây dựng phòng thư viện, 1 bộ máy tính, 300 khăn quàng đỏ với tổng trị giá 20 triệu đồng. Trao tặng một sân bóng chuyền cho xã Châu Cường trị giá 20 triệu đồng nhằm tạo sân chơi cho người dân và thanh thiếu nhi địa phương. Được biết, tổng giá trị các phần quà và công trình hỗ trợ tại Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2022 - Hành trình “Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam" có tổng giá trị hơn 81,5 triệu đồng.

Đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự và trao quà cho các học sinh

Một số hình ảnh về hoạt động ý nghĩa này:

Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác