Đảng ủy - Ban Giám hiệu thăm và tặng hoa chúc mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mình (26/3/1931 - 26/3/2023)

           Hòa chung không khí tháng Thanh niên, sáng ngày 24/3, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, thăm và tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn quan tâm tới công tác đoàn và nguồn nhân lực trẻ

           Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tuổi trẻ nhà trường đạt được trong thời gian qua. Các phong trào thi đua học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ đã và đang được triển khai sâu rộng và hiệu quả trong đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh trong thời đại mới với nhân sự trẻ và nhiều thay đổi trong phương thức hoạt động Đoàn trường phải cố gắng nhiều hơn nữa, luôn đổi mới và sáng tạo để tạo ra nhiều hoạt động phù hợp, bổ ích cho sinh viên tham gia cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Đặc biệt, đồng chí Bí thư kì vọng rằng Đoàn sẽ có những màu sắc riêng biệt hơn nữa, đẩy mạnh hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên, trong đó Đoàn phải là đơn vị tiên phong trong vấn đề khởi nghiệp để mang hoạt động tới gần sinh viên hơn.

Đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng Đoàn trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 

           Đại diện Đoàn trường, đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường đã bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng về hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới và gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy - Ban Giám hiệu vì đã luôn quan tâm, hỗ trợ công tác Đoàn trường đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay. Thay mặt cho toàn bộ cán bộ Đoàn trong trường, đồng chí Dương Tiến Dũng hứa rằng sẽ luôn cố gắng đưa hoạt động Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường 

           Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tỉnh Đoàn Nghệ An.

Đồng chí Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng NAUE và đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng tỉnh Đoàn Nghệ An

Tin bài: Ban truyền thông