Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đạt giải trong vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo NAUE năm 2023”

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo NAUE năm 2023” diễn ra từ tháng 9/2023, trải qua vòng sơ loại với gần 30 dự án/ý tưởng khởi nghiệp của các nhóm trong toàn trường, 8 đội thi xuất sắc đã được Ban Tổ chức lựa chọn để trực tiếp tranh tài trong đêm Chung kết vào ngày 29/11/2023. Khoa Kinh tế - QTKD có 02 dự án được lọt vào vòng chung kết: Dự án "Nội thất thông minh"  của nhóm sinh viênThái Hồng Quân (ĐH Kinh tế K8), Hoàng Thị Anh Đào (ĐH Kinh tế K9) và Dự án "Mô hình nuôi giun quế" của nhóm sinh viên Nguyễn Thị Phương, Bùi Thị Thu Trà, Vũ Thị Thanh Huyền (ĐHQTKDK9).

Các dự án đã trình bày nội dung ý tưởng của mình và trả lời các câu hỏi cũng như đánh giá, nhận xét của Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, dự án "Nội thất thông minh" đạt giải Ba và Dự án "Mô hình nuôi giun quế" đạt giải khuyến khích. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của các bạn sinh viên trong việc tìm tòi, học hỏi và tham gia vào các sân chơi đầy sáng tạo và trí tuệ.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: