Lễ đón Tân Sinh viên K5 Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh

Sáng ngày 29/8/2018 tại Hội trường lớn và Phòng họp nhà A Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra lễ đón Tân sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh khóa 5. Sau phần giới thiệu và chào mừng tại Hội trường lớn, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi lễ đón Tân sinh viên với đại diện lớp quản trị kinh doanh khóa 5 tại Phòng họp nhà A.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục giao lưu văn nghệ ngẫu hứng, gần gũi từ các anh chị sinh viên khóa trước với các bạn tân sinh viên K5. Phần đón tiếp, về phía Khoa Kinh tế - QTKD có TS. Đặng Thị Thảo – Trường khoa, TS. Hồ Thị Hiền – Phó Trưởng khoa, Thầy Nguyễn Thanh Tâm, Thầy Dương Tiến – Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An lần lượt giới thiệu cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động của khoa, chương trình đào tạo, những kinh nghiệm dạy, học tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Các anh chị sinh viên cũng đến chung vui với các bạn tân sinh viên K5 và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời động viên các bạn sinh viên cần vượt qua những khó khăn phía trước để cùng hòa nhập và đạt kết quả học tập tốt tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Sau đây, Khoa Kinh tế - QTKD xin giới thiệu những video và hình ảnh về buổi lễ đón tân sinh viên này:

Khoa Kinh tế - QTKD.