Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đưa hội trường A2 vào hoạt động

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập, được nâng hạng từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Nghệ An theo Quyết định số 205/QĐ-TTg ngày 27 tháng 01 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ. Từ đó đến nay, cơ sở vật chất của Trường luôn được quan tâm đầu tư với nhiều nâng cấp, xây mới hàng năm nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Năm 2023, thư viện Nhà trường được chuyển lên Giảng đường 7 tầng, khang trang rộng rãi hơn. Tầng 2 Hội trường (Thư viện cũ) được cải tạo, mua sắm cơ sở vật chất, trang bị thành Hội trường A2, để phục vụ các hoạt động Hội thảo, các cuộc họp của Ban giám hiệu.

Hội trường A2 được đưa vào sử dụng với hệ thống màn hình Led hiện đại, bàn ghế khang trang, sạch sẽ với sức chứa 100 người. Phòng được trang bị hệ thống âm thanh, loa máy hiện đại, micro hội nghị, điều hòa nhiệt độ, thiết bị truyển âm thanh hình ảnh trực tuyến.

Thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đầu tư mua sắm trang thiết bị, nâng cấp bàn ghế, cơ sở vật chất nhằm hoàn thiện Hội trường A2, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động đối nội, đối ngoại của Trường.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội trường A2