Đại diện Công đoàn thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe

Thực hiện cam kết nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe, sáng ngày 26/04/2019  Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe sinh năm 1923. Quê quán: Xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Hiện Mẹ đang ở cùng gia đình con trai tại Khối 15, Phường Trung Đô, TP Vinh.   Mẹ có hai người con là Liệt sỹ Nguyễn Văn Phương, sinh năm 1950. Hy sinh ngày 31/5/1972, tại Chiến trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Liệt sỹ Nguyễn Văn Điểu, sinh năm 1952. Hy sinh ngày 29/3/1972 tại Cảng Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BTV Công đoàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Tin, ảnh: Toàn Thắng