Lễ Công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về đổi tên khoa Kế toán - Kiểm toán

Được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Hội đồng trường, BGH nhà trường, ngày 10/5/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ long trọng chức Lễ công bố Nghị quyết đổi tên khoa Kế toán - Phân tích thành khoa Kế toán - Kiểm toán, lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp và ra mắt trang thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường, có ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng; Ông Phan Quang - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Giám đốc công ty cổ phần gạch ngói Xuân Hòa; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính;

Tới dự buổi lễ có: Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên; Sự tham dự của các thầy/cô giáo nguyên là lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán; Về phía Doanh nghiệp có: Ông Nguyễn Văn Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần Office 360; Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn ACA Miền Trung; Bà Võ Ngọc Bình - Giám đốc trung tâm doanh nghiệp, Công ty TNHH Tin học và thương mại Dũng Diệu;  Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám đốc Trung tâm kế toán Misa Group; Bà Đào Thị Lam - Trưởng văn phòng Đại diện - Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà tại Nghệ An; Ông Nguyễn Anh Tú – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Gia An.

Cùng toàn thể các Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; Các cán bộ, giáo viên và toàn thể sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán tham dự.

Chương trình văn nghệ đặc sắc chúc mững buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc đổi tên khoa Kế toán – Phân tích thành khoa Kế toán - Kiểm toán

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính  công bố Nghị quyết

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chào mừng Quý vị khách mời, các Thầy/Cô giáo về tham dự buổi lễ. Chủ tịch Hội đồng trường nhiệt liệt chúc mừng khoa Kế toán - Kiểm toán và đã trao Nghị Quyết đổi tên Khoa cho lãnh đạo khoa Kế toán - Kiểm toán

ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường

Trao Nghị quyết về việc đổi tên khoa Kế toán - Kiểm toán

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt nhấn mạnh rằng đây là một sự kiện quan trọng, đáng ghi nhớ trong lịch sử phát triển của Khoa Kế toán - Kiểm toán, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Khoa Kế toán - Kiểm toán với mục tiêu, tầm nhìn và sứ mạng mới. TS mong muốn rằng tập thể Khoa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đồng lòng chung sức thực hiện đúng chủ trương của nhà trường đã đề ra, đổi mới hội nhập liên tục, xứng đáng là một trong những Khoa mũi nhọn của Nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho khoa Kế toán - Kiểm toán

Đáp từ Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán đã phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các khoa/phòng/ban, trung tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân, các thầy/cô và sinh viên… đã đến dự buổi lễ, đã đồng hành cùng Khoa trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp, cộng tác và hỗ trợ của các đơn vị trong trường, các tổ chức, các doanh nghiệp v.v… để Khoa ngày một phát triển, đạt được những thành tích tốt nhất trong đào tạo, nghiên cứu, … thiết thực góp phần vào thành tích xây dựng trường Đại học kinh tế Nghệ An ngày càng có uy tín, khẳng định thương hiệu của một trường trọng điểm khu vực Bắc miền Trung và tỉnh Nghệ An.

ThS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán đã phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng trong buổi lễ này, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã ký kết hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp và ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường - ký kết hợp tác với các doanh nghiệp

Chính thức ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE

Buổi lễ công bố Nghị quyết đổi tên Khoa, ký kết hợp tác doanh nghiệp và ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Hy vọng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển với các doanh nghiệp cùng sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tập thể khoa Kế toán - Kiểm toán, Khoa sẽ lập được những thành tích tốt nhất, góp thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu, trở thành một trường Đại học định hướng nghiên cứu có uy tín trong nước.

Một số hình ảnh về buổi Lễ:

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Tin bài: Ban Truyền thông

Một số hình ảnh trong buổi lễ: