Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán giành giải thưởng cao với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023

Ngày 29/11/2023, chương trình Chung kết cuộc thi “Sinh viên vơi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023” đã tổ chức thành công tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đây là sân chơi được tổ chức thường niên dành cho sinh viên đam mê với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Vượt quan vòng sơ loại với gần 30 ý tưởng khởi nghiệp, khoa Kế toán – Kiểm toán vinh dự góp mặt 3/8 ý tưởng trong đêm chung kết toàn trường.

Trong đêm chung kết, các đội thi sẽ thực hiện 3 phần thi:

-  Giới thiệu đội thi;

- Trình bày ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

- Bảo vệ ý tưởng trước phản biện của Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Các nhóm sinh viên trình bày ý tưởng

Kết quả chung cuộc, các dự án của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán đã rất xuất sắc giành được nhiều giải cao:

- 01 Giải Nhì:  Dự án - “Làm dầu gội bằng thảo dược cô đặc” - Nhóm Sinh viên Kế toán K8

- 01 Giải Ba:  Dự án: “Dịch vụ xe đưa đón học sinh” - Nhóm sinh viên Kế toán K9A1 và K10A1

- 01 Giải Khuyến khích: Dự án: “Vườn Ươm - Kinh doanh đồ chơi hỗ trợ hoàn thiện nhân cách & tư duy sáng tạo cho trẻ em” - Nhóm sinh viên Kế toán K9A2 và K10A2

Các nhóm sinh viên nhận giải thưởng

Chúc mừng thành quả đã đạt được của các nhóm sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, Đại học Kinh tế Nghệ An. Chúc các dự án phát triển, thành công hơn nữa!

Các giảng viên cố vấn chia vui cùng các nhóm sinh viên

Tin bài: Võ Hương