Tổ chức dự giờ giảng viên góp phần quan trọng để giảng viên bồi dưỡng năng lực chuyên môn, đặc biệt là đổi mới phương pháp giảng dạy.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2022 – 2023; Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời tích cực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sáng ngày 29/5/2023, Khoa Lý luận Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức dự giờ giảng của giảng viên.

TS. Trần Thị Bình - thực hiện giờ giảng theo kế hoạch

Hoạt động có sự tham dự của lãnh đạo Khoa Lý luận Chính trị và các giảng viên trong Khoa. Tại buổi dự giờ giảng của TS. Trần Thị Bình - Giảng Bộ môn Nguyên lý và LSCHTKT. Nội dung bài giảng vềHội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam”. Bài giảng được tiến hành ở lớp học phần CT008.3_LT

Các giảng viên tham dự giờ giảng

Giờ giảng của TS. Trần Thị Bình đã đảm bảo được nội dung, đạt được yêu cầu đặt ra và sử dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp. Sau tiết thao giảng, Tổ bộ môn và Khoa đã tổ chức đánh giá kết quả cụ thể và rút kinh nghiệm, trên cơ sở đó giảng viên được dự giờ sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhằm hoàn thiện hơn nữa kỹ năng, phương pháp dạy học. Qua hoạt động này, giảng viên khoa có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp ý, đánh giá để hoàn thiện bài giảng.

Giờ giảng để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi giảng viên và sinh viên

Hoạt động dự giờ giảng viên là một trong những hoạt động chuyên môn được thực hiện thường xuyên của Khoa Lý luận Chính trị. Hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và từng bước đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức dạy và học Lý luận chính trị trong trường đại học giai đoạn hiện nay./.

Tin bài: Khoa LLCT