Chiều ngày 01/12/2022, tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Lý luận Chính trị cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng.

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Trưởng/Phó các phòng/khoa/trung tâm; Bí thư đoàn trường tham dự buổi lễ.

TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính - thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm đối với

ThS. Nguyễn Mạnh Hưng giữ chức Trưởng Khoa Lý luận Chính trị

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng chúc mừng tân Trưởng khoa - Nguyễn Mạnh Hưng. Chúc đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng trên cương vị mới sẽ phát huy tốt năng lực quản lý, tâm huyết và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường; cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Đại diện Đảng ủy, HĐT và Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Trưởng khoa

Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường hi vọng với cương vị mới, trọng trách mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động đóng góp vào sự phát triển của Khoa Lý luận Chính trị nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung.  Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, quyết liệt đổi mới, sáng tạo, dù công việc khó khăn đến đâu cũng phải tìm giải pháp để hoàn thành, biến khó khăn thành thuận lợi, biến thách thức thành thời cơ, cơ hội mới.

Trong niềm vinh dự và tự hào, Trưởng khoa - Nguyễn Mạnh Hưng bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Nhận thức đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn, đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, luôn gương mẫu, tận tụy; chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, tập thể lãnh đạo Nhà trường, đơn vị và đồng chí/đồng nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị và của Nhà trường trong giai đoạn tới.

Tân Trưởng khoa - Nguyễn Mạnh Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin tưởng rằng, trên cương vị mới Trưởng khoa - Nguyễn Mạnh Hưng sẽ là một trưởng khoa bản lĩnh, chủ động, sáng tạo, luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược của khoa và Nhà trường đã đặt ra góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tin bài: Khoa LLCT