Bộ môn Nguyên lý và LSCHTKT: Seminar “Một số vấn đề về sự biến đổi tích cực của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”

Thưc hiện kế hoạch năm học 2022-2023 vào 14h ngày 26 tháng 5 năm 2023 khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức Seminar với chủ đề “Một số vấn đề về sự biến đổi tích cực của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay do TS. Nguyễn Thị Kim Dung thực hiện.

Toàn cảnh buổi seminar

TS. Nguyễn Thị Kim Dung trình bày báo cáo tại buổi seminar

Tham dự buổi sinh hoạt học thuật có các giảng viên trong khoa Lý luận Chính trị, cùng một số khách mời các phòng ban liên quan.

Ý kiến trao đổi của giảng viên tại buổi seminar

Buổi SHHT giúp giảng viên, sinh viên có thêm tư liệu để hiểu được nội dung cơ bản về những biến đổi tích cực của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay. Những tác động mạnh mẽ đến quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của thế giới hiện nay đã tác động đến sự thay đổi của giai cấp công nhân.

Các giảng viên thảo luận những nội dung trong báo cáo tại buổi seminar

Tài liệu này là nguồn tham khảo và vận dụng cho giảng viên, sinh viên trong giảng dạy, các môn Lý luận Chính trị nói chung vào nội dung liên quan đến giai cấp công nhân. Giúp cho bài giảng trở nên thú vị hơn, sinh viên có thêm nhiều kiến thức hiểu biết về giai cấp công nhân. Như vậy, mỗi bài giảng mới đáp ứng được yêu cầu, mục đích của việc giảng dạy Lý luận Chính trị trong giai đoạn hiện nay./.

Khoa LLCT